Thẻ nhớ Micro SDHC/SDXC Transcend chuyên dùng cho camera an ninh, camera hành trình

Đánh giá post
Do đặc thù dành cho camera hành trình và giám sát, thẻ nhớ Micro SDHC/SDXC Transcend có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.

Với dòng thẻ nhớ microSDHC/SDXC Transcend dành cho các thiết bị camera hành trình và camera an ninh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, lưu trữ dữ liệu. Theo hãng sản xuất, do đặc thù của môi trường sử dụng, dòng thẻ nhớ này phải trải qua khâu kiểm nghiệm và kiểm tra khắc khe trước khi đóng gói. Sản phẩm có khả năng lưu trữ 12.000 giờ video (với thẻ 64GB), chống nhiệt, chống ẩm, chống sốc,…

Dòng thẻ nhớ Micro SDHC/SDXC Transcend có 2 mức dung lượng 32GB và 64GB.
Dòng thẻ nhớ Micro SDHC/SDXC Transcend được tích hợp chip nhớ MLC-flash cùng phần mềm tối ưu hóa. Do là một sản phẩm cao cấp, High Endurance microSDHC/SDXC cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên tới 21MB/s trong các điều kiện khắc nghiệt nói trên.

Đặc biệt, công nghệ tự động sửa lỗi Error Correction Code (ECC) của Transcend cũng được tích hợp bên trong các sản phẩm microSDHC/SDXC này. Nhờ đó, các mẫu thẻ nhớ này còn có khả năng ổn định, tự động điều tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy hơn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!