Camera HDCVI Dahua 4MP – Trải nghiệm hình ảnh siêu nét giá rẻ

Đánh giá post

Camera HDCVI Dahua 4MP – Giải pháp hình ảnh siêu thực với chi phí thấp

Camera HDCVI Dahua 4MP mang đến trải nghiệm hỉnh ảnh Full HD tuyệt vời trong môi trường ban đêm với hồng ngoại quan sát lên đến 80m. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có giá siêu cạnh tranh.

Camera HDCVI 4MP Dahua hiện là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của hãng Dahua từ năm 2017. Những sản phẩm có độ phân giải thấp dần dần được thay thế bằng những dòng có độ phân giải cao, khả năng quan sát hồng ngoại ban đêm xa hơn, góc quan sát rộng hơn, thế nhưng sự chênh lệch giá thành sản phẩm không có gì đáng kể.

Dòng camera HDCVI Dahua 4MP chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam từ đầu năm nay, với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt, tạo được sự quan tâm lớn trong thị trường CCTV. Rất nhiều công trình đã sử dụng dòng sản phẩm này và có những phản hồi tích cực, chủ yếu là tính ổn định của hệ thống và khả năng giám sát tốt trên các thiết bị di động.

Được thiết kế tinh tế với sắc trắng chủ đạo, chú trọng tính thẩm mỹ. Do đó, camera HDCVI Dahua 4MP ứng dụng tốt cho mọi công trình cao cấp như: khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà, văn phòng, phòng trưng bày, showroom,…hoặc cho các cửa hàng, gia đình yêu thích trải nghiệm công nghệ mới.

Camera HDCVI 4MP Dahua gồm các sản phẩm: Dome bán cầu, Thân trụ và camera mắt cá cho góc quan sát lên đến 360. Dưới đây là model sản phẩm Dahua HDCVI 4MP được cập nhật cho đến tháng 9/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!